Vì sao Web Thái Nguyên không đưa ra mẫu website cho khách hàng chọn

  1. Bạn có muốn trang web của bạn giống một trang web đã có trên mạng đến 90% không?
  • Mỗi doanh nghiệp, mỗi tổ chức, cá nhân đều có những đặc điểm rất riêng biệt
  • Mỗi sản phẩm, mỗi dịch vụ cũng đều có nhưng nét rất riêng.
  • Thậm chí 2 doanh nghiệp, 2 tổ chức, cá nhân cùng kinh doanh một sản phẩm, dịch vụ nhưng vẫn có những điểm riêng nhất định.

Mỗi trang web đại diện cho doanh nghiệp, cá nhân, tổ chức trên internet, nó gắn niền với thương hiệu của cửa hàng, doanh nghiệp vì vậy mỗi website phải là một bản thiết kế riêng biệt.

m_j0uoyco5eron7_xt7zlw

– Tại Web Thái Nguyên website của bạn sẽ được thiết kế riêng biệt, hòa và thiết kế, thương hiệu doanh nghiệp của bạn. Hay sẽ tạo dựng cho bạn một thương hiệu mới trên internet (nếu bạn chưa có logo, màu sắc chủ đạo chúng tôi sẽ tư vấn thiết kế cho bạn).

   2. Bạn có muốn đối thủ của bạn có một website giống hệt website của bạn?

– Bạn thấy sao nếu chúng tôi lấy website đã thiết kế cho bạn làm một mẫu để chưng bầy và bán lại cho đối thủ của bạn? tại Web Thái Nguyên chúng tôi cam kết mỗi website là một bản thiết kế riêng biệt.

responsive-websites-on-devices

  • Ngoài ra tại Web Thái Nguyên website của chúng tôi được bảo hành update thường xuyên, giúp website của bạn luôn hoạt động ổn định, mượt mà. Thiết kế luôn luôn cập nhật và đón đầu xu hướng.

Lời khuyên: Web site chính là đại diện cho thương hiệu của bạn trên internet vì vậy hãy lựa chọn nhưng đơn vị đủ năng lực tạo dựng cho bạn một website riêng biệt mang tính đặc trưng cho thương hiệu của bạn. Thậm trí là xây dựng thương hiệu mới cho bạn bằng một website chuyên nghiệp.

Bình luận: