• FACEBOOK ADS

    Kết lối mọi người va phát doanh nghiệp, sản phẩm, thương hiệu của bạn!

Hàng triệu doanh nghiệp lớn nhỏ đều sử dụng nhóm ứng dụng và dịch vụ của Facebook để kết nối với những người thực trên mọi thiết bị.

LỢI ÍCH CỦA QUẢNG CÁO FACEBOOK?

– Facebook hiện đang là mạng xã hội được nhiều người sử dụng nhất trong đó có Việt Nam. Có đến 1,15 tỷ người dùng và 699 triệu người sử dụng Facebook hàng ngày trên toàn thế giới, riêng Việt Nam hằng ngày có khoảng 200 triệu người sử dụng, thời gian trung bình là 24 phút/ ngày. Bởi thế, quảng cáo trên Facebook giúp bạn nhanh chóng làm tăng việc thúc đẩy doanh số bán hàng

quang-cao-facebook tai thai nguyen

Quảng cáo facebook tại Thái Nguyên

NHỮNG ƯU ĐIỂM CỦA QUẢNG CÁO TRÊN FACEBOOK?

Tính tương tác và lan truyền cao, có thể liên kết quảng cáo đến 1 post, 1 page, hay 1 website ngay trên Facebook.

Tiếp cận được chính xác đối tượng mà bạn muốn tiếp cận dựa theo giới tính, độ tuổi, khu vực, sở thích, địa lý, và nhiều hơn thế nữa ….

Không giới hạn các mẫu quảng cáo, truyền tải được nhiều hình ảnh và thông điệp và hình ảnh trong 1 chiến dịch.

Mẫu quảng cáo ấn tượng bao gồm cả hình ảnh và chữ viết, bạn hoàn toàn có thể quảng bá sản phẩm, thương hiệu của mình trong chiến dịch.

Trong quá trình quảng cáo bạn sẽ được tăng gián tiếp lương like, reach, talking about this (Những người nói về điều này) cho Page của mình.

Toàn bộ những người like là tự nguyện, họ là những người quan tâm trực tiếp đến thương hiệu, sản phẩm của bạn.

CHÚNG TÔI LÀM GÌ CHO BẠN KHI QUẢNG CÁO FACEBOOK?

– Giúp bạn tiếp cận nhanh nhất tới khách hàng mục tiêu thông qua mạng xã hội Facebook. Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn về “quảng cáo trên Facebook”, làm thế nào để phát huy tối đa hiệu quả với Facebook, cách chọn nhóm đối tượng hướng đến, phân nhóm sản phẩm dịch vụ của bạn, từ khóa cho chiến dịch, khoanh vùng địa lý hoặc chọn mức ngân sách như thế nào cho phù hợp.

1. Giúp bạn tạo một chiến dịch tối ưu quảng cáo facebook

– Đây là công việc quan trọng nhất, quyết định thành công của chiến dịch quảng cáo trên facebook của bạn.

– Tạo những tiêu đề hấp dẫn và phù hợp nội dung cần quảng cáo

– Lựa chọn và đưa hình ảnh phù hợp vào mẫu quảng cáo.

– Tạo nhiều chiến dịch để tối ưu hóa hiệu quả quảng cáo facebook cũng như tác động đến nhiều yếu tố khác nhau đến người dùng.

2. Giúp bạn giám sát hiệu quả hoạt động chiến dịch quảng cáo.

– Web Thái Nguyên thay bạn theo dõi sát sao hoạt động của chiến dịch: theo dõi số lần quảng cáo trên facebook được nhìn thấy, số lần quảng cáo facebook được click, tỷ lệ người dùng tìm tới sản phẩm của bạn thông qua các mẫu quảng cáo đã được cài đặt, từ đó có những điều chỉnh để cải thiện sao cho quảng cáo của bạn xuất hiện nhiều nhất, đúng đối tượng mục tiêu nhất với mức chi phí hợp lý nhất.

3. Quản lý quảng cáo trên tài khoản của bạn

– Mỗi khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi sẽ được: Liên kế cung cấp cho bạn 1 tài khoản theo dõi quảng cáo trên chính tài khoản facebook của bạn. Từ đó bạn có thể theo dõi:

  • Số lượt quảng cáo facebook xuất hiện, số lần nhấp chuột
  • Chi phí cho từng quản cáo, từng nhấp chuột, từng tương tác theo ngày, tháng, năm
  • Thông tin chi tiết về khách hàng của bạn như: phân loại lứa tuổi, giới tính, vùng miền đã xem và nhấp chuột vào quảng cáo.

Bình luận:

© Copyright - Web Thái Nguyên DMCA.com Protection Status